Pretty Woman (1990) ผู้หญิงบานฉ่ำ [FULLHD] มาสเตอร์พากย์ไทย : ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา : วีดีโอซ่า

Pretty Woman (1990) ผู้หญิงบานฉ่ำ [FULLHD] มาสเตอร์พากย์ไทย

Pretty Woman ผู้หญิงบานฉ่ำ

เอ็ดเวิร์ด ลูอิส (ริชาร์ด เกียร์) นักธุรกิจผู้ร่ำรวยที่ชำนาญการซื้อกิจการและแบ่งขายออกเป็นส่วนๆ บังเอิญได้พบกับ วิเวียน (จูเลีย โรเบิร์ตส์) สาวสวยที่ใช้ชีวิตตามท้องถนน เขาเสนอเงินก้อนหนึ่ง เพื่อให้เธออยู่กับเขาตลอดทั้งสัปดาห์ และ ในที่สุดเขาก็ตกหลุมรักเธอ

เอ็ดเวิร์ดลูอิส (ริชาร์ดเกียร์), เป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จและ “ตรวจค้นองค์กร” ใช้เวลาอ้อมในฮอลลีวู้ดบูเลอวาร์ที่จะขอคำแนะนำ ที่ได้รับความช่วยเหลือเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เขาพบโสเภณีชื่อวิเวียนวอร์ด (โรเบิร์ต) ที่พร้อมจะช่วยเหลือเขาในการเดินทางไปยังปลายทางของเขาให้ว่าเขาจ่ายให้เธอ ทำเช่นนั้น เพื่อนร่วมห้องของวิเวียน Kit De Luca (ลอร่า San Giacomo) กระตุ้นให้เธอลองและรับสมัครเขาเป็นส่วนหนึ่งของลูกค้าของวิเวียน

ตอนเช้าหลังจากเอ็ดเวิร์ดวิเวียนได้รับการ ว่าจ้างที่จะอยู่กับเขาเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์เป็นแฟนคุ้มกันประสบการณ์สำหรับ กิจกรรมทางสังคม วิเวียนแนะนำให้เขาว่า “จะทำให้เขาเสีย” และเอ็ดเวิร์ดตกลงที่จะจ่ายเงินให้เธอ $ 3,000 และให้การเข้าถึงของเธอกับบัตรเครดิตของเขาที่จะซื้อเสื้อผ้าที่เหมาะสม วิเวียนแล้วไปช้อปปิ้งบน Rodeo Drive เพียงเพื่อที่จะได้รับการปฏิเสธโดย saleswomen ที่ดูถูกเธอเพราะลักษณะตรงไปตรงมาของเธอ ตอนแรกผู้จัดการโรงแรมบาร์นาร์ด ธ อมป์สัน (พาล Elizondo) นอกจากนี้ยังเป็นที่ค่อนข้างประหลาดใจ แต่เขาเคาและตัดสินใจที่จะช่วยให้เธอซื้อชุดแม้ฝึกของเธอในงานเลี้ยงอาหาร ค่ำมารยาท เอ็ดเวิร์ดกลับและประหลาดใจอย่างเห็นได้ชัดโดยการเปลี่ยนแปลงของวิเวียน อาหารค่ำธุรกิจไม่ได้จบดี แต่กับเอ็ดเวิร์ดทำให้ชัดเจนว่าเขาตั้งใจจะรื้อ บริษัท เจมส์มอร์สเมื่อมันถูกซื้อ, ปิดอู่ต่อเรือซึ่งมอร์สใช้อาคาร 40 ปีและขายที่ดินอสังหาริมทรัพย์ มอร์สและหลานชายของเขาละทิ้งอาหารค่ำของพวกเขาด้วยความโกรธในขณะที่เอ็ด เวิร์ดยังคงหมกมุ่นอยู่กับการจัดการในภายหลัง กลับไปที่โรงแรมเอ็ดเวิร์ดเผยให้เห็นวิเวียนว่าเขาไม่ได้พูดถึงพ่อเพิ่งตาย ของเขาเป็นเวลา 14 ปีครึ่ง ต่อมาในคืนที่สองให้ความรักกับเปียโนแกรนด์ในเลานจ์ของโรงแรม

เช้าวันรุ่งขึ้นวิเวียนบอกเอ็ดเวิร์ดเกี่ยว กับ snubbing ที่เกิดขึ้นเมื่อวันก่อน เอ็ดเวิร์ดวิเวียนจะใช้เวลาในการช้อปปิ้งสนุกสนาน วิเวียนจากนั้นส่งกลับถือถุงทั้งหมดไปที่ร้านที่ได้ปฏิเสธเธอบอก salesgirls ที่พวกเขาได้ทำผิดพลาดครั้งใหญ่และประกาศ distractedly ว่า “มีการไปช้อปปิ้งในขณะนี้”

วันรุ่งขึ้นจะใช้เวลาเอ็ดเวิร์ดวิเวียนไป สู่​​การแข่งขันโปโลที่เขามีความสนใจในระบบเครือข่ายสำหรับการจัดการธุรกิจ ของเขา ในขณะที่วิเวียนพูดคุยกับเดวิดมอร์สหลานชายของคนที่เกี่ยวข้องในการจัดการ ล่าสุดของเอ็ดเวิร์ด, ฟิลิป Stuckey (ทนายความของเอ็ดเวิร์ด) สงสัยว่าเ​​ธอเป็นสายลับ เอ็ดเวิร์ดเขาอีกครั้งมั่นใจโดยบอกเขาว่าพวกเขาพบกันและที่วิเวียนในความ เป็นจริงโสเภณีและฟิลลิป (เจสันอเล็กซานเด) แล้ววิธีการที่วิเวียนและมีการจ้างของเธอทันทีที่เธอเสร็จสิ้นกับเอ็ด เวิร์ด, โดยไม่ได้ตั้งใจดูถูกเธอ เมื่อพวกเขากลับไปที่โรงแรมของเธอโกรธกับเอ็ดเวิร์ดฟิลลิปบอกเกี่ยวกับตัว เธอ เธอวางแผนที่จะออก แต่เขาขอโทษและเนลล์ของเธอที่จะเห็นออกมาสัปดาห์ เอ็ดเวิร์ดใบงานแรกในวันถัดไปและใช้เวลาหายใจวิเวียนในวันที่โอเปร่าในซาน ฟรานซิสในเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวของเขา เธอจะถูกย้ายอย่างชัดเจนโดยโอเปร่า (ซึ่งเป็น La Traviata ซึ่งเกี่ยวข้องกับคนรวยอนาถตกหลุมรักกับโสเภณีพล็อต)

ในขณะที่การเล่นหมากรุกกับเอ็ดเวิร์ดหลัง จากกลับวิเวียนเนลล์เขาที่จะใช้ในวันถัดไปปิด พวกเขาใช้เวลาตลอดทั้งวันด้วยกันแล้วมีเพศสัมพันธ์ในส่วนตัวมากกว่าอย่างมือ อาชีพ เพียงแค่ก่อนที่เธอจะเผลอหลับวิเวียนยอมรับว่าเธออยู่ในความรักกับเอ็ด เวิร์ด กว่าอาหารเช้า, เอ็ดเวิร์ดจะนำเสนอวิเวียนขึ้นมาในอพาร์ทเมนเพื่อให้เขาสามารถดำเนินการต่อ ไปเห็นเธอ เธอรู้สึกดูถูกและบอกว่านี้ไม่ได้เป็น “เทพนิยาย” เธอต้องการ จากนั้นเขาก็ออกไปทำงานโดยไม่มีการแก้ไขสถานการณ์ ชุดเก็บเงินสำหรับค่าเช่าจากวิเวียนมาถึงโรงแรมและตระหนักว่าวิเวียนอยู่ใน ห้วงรักกับเอ็ดเวิร์ด

เอ็ดเวิร์ดพบกับนายมอร์สจะปิดการจัดการและ การเปลี่ยนแปลงความคิดของเขาในนาทีสุดท้าย เวลาที่เขากับวิเวียนเขาได้แสดงให้เห็นวิถีชีวิตและการทำงานอื่นสละเวลาออก และเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่เขาเริ่มมีเวลาน้อย เป็นผลให้ความสนใจอย่างมากของเขาที่มีต่อธุรกิจของเขาถูกใส่กัน เขาตัดสินใจว่าเขาค่อนข้างจะช่วยมอร์สกว่าใช้เวลามากกว่า บริษัท ของเขา โกรธ, ฟิลิปไปที่โรงแรมที่จะเผชิญหน้ากับเอ็ดเวิร์ด แต่พบว่ามีวิเวียน เขาโทษของเธอสำหรับการเปลี่ยนเอ็ดเวิร์ดตบหน้าเธอและพยายามที่จะข่มขืนเธอ เอ็ดเวิร์ดมาถึงในเวลาที่จะหยุดฟิลิปโดนลงโทษเขาในขณะที่เขาสำหรับความโลภ ของเขาแล้วโยนเขาออก

เอ็ดเวิร์ดมีแนวโน้มที่จะวิเวียนและพยายาม ที่จะเกลี้ยกล่อมให้เธออยู่กับเขาเพราะเธอต้องการไปไม่ได้เพราะเขาจ่ายเงิน ของเธอ เธอปฏิเสธอีกครั้งและส่งกลับไปที่อพาร์ตเมนต์ของเธอหุ้นกับชุดเตรียมที่จะ ออกจากซานฟรานซิสที่จะได้รับเก๊ ความหวังในการมีชีวิตที่ดี เอ็ดเวิร์ดได้รับในรถกับคนขับรถที่เอาบ้านของเธอ แทนการไปสนามบินเขาไปอพาร์ตเมนต์ของเธอมาพร้อมกับเพลงจาก La Traviata เขาปีนขึ้นบันไดหนีไฟแม้จะมีความกลัวของเขาของความสูงที่มีช่อกุหลาบกำ ระหว่างฟันของเขาที่จะแสวงหาของเธอ

กระโดดออกมาจากรถลีมูซีนสีขาวและแล้วปีน บันไดด้านนอกและขั้นตอนที่เป็นคำอุปมาเมืองภาพสำหรับอัศวินขี่ม้าขาวช่วย “เจ้าหญิง” จากหอคอยจินตนาการในวัยเด็กของวิเวียนบอกเขาเกี่ยวกับ ภาพยนตร์จบลงขณะที่ทั้งสองของพวกเขาจูบบนบันไดหนีไฟ

คำแนะนำในการดูคลิปวีดีโอ

1. จะต้องติดตั้งโปรแกรม Flash Player ก่อนถึงจะดูได้ หาโปรแกรมที่นี่
2. ใช้ Firefox Browser จะทำให้โหลดเร็วขึ้นและรองรับ Html5 หาโปรแกรมที่นี่
3. แจกโปรแกรมดาวน์โหลดหนัง หาโปรแกรมที่นี่

เลือกลิ้งค์สำหรับดูหนังฟรี

โหลดหนังช้าหรือดูไม่ได้ลองใช้โปรแกรมนี้ดู คลิกดาวน์โหลดที่นี่