The Illusionist (2006) มายากลเขย่าบัลลังก์[FULLHD] มาสเตอร์ พากย์ไทย : ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา : วีดีโอซ่า

The Illusionist (2006) มายากลเขย่าบัลลังก์[FULLHD] มาสเตอร์ พากย์ไทย

หนังเริ่มต้นในเวียนนา, ออสเตรียฮังการีในปี 1889 มีการจับกุมของ Eisenheim (เอ็ดเวิร์ดนอร์ตัน) ระหว่างสิ่งที่ดูเหมือนจะผ่านการใช้เวทมนตร์คาถาออกเป็นการแสดงมายากลโดยสาร วัตรวอลเตอร์ Uhl (พอล Giamatti) แห่งเวียนนาตำรวจ ต่อมาเขาเล่าเรื่องราวของชีวิต Eisenheim สำหรับมกุฎราชกุมารเลียวโปลด์ (รูฟัสซีเวลล์)
Eisenheim เกิดบุตรชายของเขี้ยวชาวนาในหมู่บ้านชนบท เป็นวัยรุ่น Eisenheim (แอรอนจอห์นสัน) ได้พบกับนักมายากลเดินทางที่ดำเนินการเทคนิคหลายประการสำหรับเขา Eisenheim กลายเป็นที่สนใจในมายากลหลังจากนี้ นอกจากนี้เขายังตกอยู่ในความรักกับโซฟีดัชเชสฟอน Teschen (เอเลนอร์ทอมลินสัน), คุณหญิงเหนือชั้นทางสังคมของเขา แม้ว่าทั้งสองเป็นสิ่งต้องห้ามที่จะเห็นแต่ละอื่น ๆ พวกเขาตอบสนองความลับจนกว่าจะถึงที่สุดท้ายที่พวกเขาจะถูกจับและแยกอย่าง แข็งขัน
Eisenheim แล้วออกจากบ้านและเดินทางไปทั่วโลก, ที่สมบูรณ์แบบงานฝีมือของเขา เขากลับไปยังกรุงเวียนนาปีต่อมาเป็นนักมายากลต้นแบบ อีกครั้งที่เขาได้พบกับผู้ใหญ่โซฟี (เจสสิก้าบีล) ที่หนึ่งของการแสดงของเขา ไม่ช้าเขาก็รู้ว่าโซฟีคาดว่าจะแต่งงานกับมกุฎราชกุมารเลียวโปลด์ที่มี “ความเห็นอกเห็นใจก้าวหน้า” หน้ากากประวัติฉาวของความโหดร้ายต่อผู้หญิงและการฆาตกรรมน่าจะเป็นหนึ่ง หลังจากอับอายมกุฎราชกุมารในระหว่างการแสดงส่วนตัว, Eisenheim พบการแสดงที่เป็นที่นิยมของเขาไม่ได้รับอนุญาตจากเวียนนา
Eisenheim แนะนำให้โซฟีว่าพวกเขาหนีเอ็มไพร์ด้วยกัน โซฟี แต่อธิบายว่ามันไม่ง่ายดังนั้นสยามมกุฎราชกุมารคือการวางแผนการรัฐประหารที่ จะแย่งชิงมงกุฎแห่งออสเตรียจากพ่อของผู้สูงอายุของเขา I. จักรพรรดิฟรานซ์โจเซฟเขาวางแผนที่จะใช้การมีส่วนร่วมของเขากับเธอจะชนะครึ่ง หนึ่งของฮังการีเอ็มไพร์ได้เป็นอย่างดี กระนั้นเธอก็กลัวว่าพวกเขาจะถูกจับและประหารชีวิตถ้าเธอก็หนีออกมา
เย็นวันนั้นเลียว confronts โซฟีที่กระท่อมล่าสัตว์ Mayerling และพวกเขาเลิก เลียวโปลด์โกรธไล่เธอเข้าไปในคอกม้าชักดาบออกมาวันรุ่งขึ้นของโซฟีม้าครอบ คลุมในเลือดที่พบในเวียนนา ภายในไม่กี่ชั่วโมง, โซฟีเป็นคนพบศพใน Vienna Woods โกรธ Eisenheim Uhl บอกว่าโซฟีกำลังจะออกมกุฎราชกุมารสำหรับเขา Uhl ปฏิเสธที่จะเชื่อว่านี่
Eisenheim เตรียมการแสดงมายากลใหม่และเห็นได้ชัดเรียกวิญญาณ เลียวโปลด์เข้าร่วมหนึ่งในการแสดงที่ไม่เก็บในระหว่างที่ Eisenheim เรียกจิตวิญญาณของโซฟีที่บอกว่าคนที่อยู่ในโรงฆ่าเธอ ตื่นตระหนกสั่งเลียว Uhl จะจับกุม Eisenheim สำหรับการทุจริต Uhl ขอร้องให้ Eisenheim ไม่เคยที่จะเรียกอีกครั้งโซฟี อย่างไรก็ตาม Eisenheim พอที่จะหลีกเลี่ยงการถูกคุมขัง
กลับมาที่ฉากเปิดของหนังเรื่องนี้, Uhl เห็น Eisenheim เรียกโซฟีเป็นครั้งที่สอง เธอเป็นเรื่องน่าเศร้าที่เธอหายไปล็อกเกตของเธอเมื่อเธอเสียชีวิตเพราะมัน เป็นของขวัญจาก Eisenheim Uhl พยายามที่จะจับกุม Eisenheim ในจุดที่เพียงมายากลที่จะหายไปในอากาศบาง ๆ เช่นสุราเรียกของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วกลับไป Uhl บอกเรื่องราวชีวิต Eisenheim เพื่อเลียวโปลด์ Uhl แล้วอธิบายให้เลียวโปลด์ที่เขาพบหลักฐานว่าเขาฆ่าโซฟี: อัญมณีจากดาบเลือดเปื้อนของเจ้าชายเช่นเดียวกับล็อกเกตของโซฟี เขาได้แจ้งจักรพรรดิและเจ้าหน้าที่สมรู้ร่วมคิดของเลียวโปลด์ที่จะแย่งชิง ราชบัลลังก์ เลียวโปลด์ทำปฏิกิริยา; ชี้ปืนที่ Uhl และสาบานว่าจะฆ่าเขา เป็นเจ้าหน้าที่จากจักรพรรดิยามของกองทัพฮังการีมาถึงที่เกิดเหตุพูดพร่ำ เลียวโปลด์กับพ่อของเขาระบอบรัฐธรรมนูญ เป็นเจ้าหน้าที่เริ่มต้นที่จะพังประตูของเขามกุฎราชกุมารยิงตัวเองผ่านหัว
ในขณะที่ Uhl ออกจากอิมพีเรียลพาเลซเขาก็เดินเข้ามาใกล้โดยเด็กผู้ชายที่ทำให้เขายกอธิบาย หนึ่งในมายากลของ Eisenheim Uhl จำปลอมตัว Eisenheim ใกล้เคียงตามเขาไปยังสถานีรถไฟ ในฐานะที่เป็นใบรถไฟตัดต่อแสดงให้เห็นชื่นชม Uhl วางชิ้นส่วนร่วมกันในความคิดของเขา ในความเป็นจริง Eisenheim และโซฟีได้กรอบเลียวโปลด์สำหรับการฆาตกรรมซึ่งไม่เคยเกิดขึ้น Eisenheim แล้วเห็นเดินขึ้นไปที่บ้านประเทศ, โอบกอดโซฟี

คำแนะนำในการดูคลิปวีดีโอ

1. จะต้องติดตั้งโปรแกรม Flash Player ก่อนถึงจะดูได้ หาโปรแกรมที่นี่
2. ใช้ Firefox Browser จะทำให้โหลดเร็วขึ้นและรองรับ Html5 หาโปรแกรมที่นี่
3. แจกโปรแกรมดาวน์โหลดหนัง หาโปรแกรมที่นี่

เลือกลิ้งค์สำหรับดูหนังฟรี

โหลดหนังช้าหรือดูไม่ได้ลองใช้โปรแกรมนี้ดู คลิกดาวน์โหลดที่นี่